Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: กิจกรรม เพื่อน discuz
ดู: 1469|ตอบกลับ: 0

กวัก จองอุคจาก ‘School 2013′ จริงๆแล้วเป็นสมาชิกของอินฟินิท?

[คัดลอกลิงก์]

547

กระทู้

0

ติดตาม

571

เครดิต

วีไอพี

Rank: 6Rank: 6

โพสต์เมื่อ 2013-3-3 22:13:27 |ดูโพสต์ทั้งหมด

อินฟินิทเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยข่าวและวิดิโอทีเซอร์การคัมแบคสายฟ้าแลบของพวกเขา ไม่เพียงเท่านั้นยังมีข่าวน่าตกใจอีกข่าวหนึ่งสำหรับอินฟินิทอีกด้วย

หนุ่มๆได้จัดแฟนมีตครั้งที่สองของพวกเขาในวันที่ 1 มีนาคม และเอ็มซีสำหรับงานแฟนมีตในครั้งนี้คือนักแสดง กวัก จองอุค ผู้ที่ได้รับความรักมากมายจากบทบาทนักเรียนเจ้าปัญหาในเรื่อง ‘School 2013‘ เมื่อเขาปรากฏบนเวทีเขาได้ยิ้มและพูดว่า "สวัสดีครับ ผมกวัก จองอุค เป็นเอ็มซีของงานแฟนมีตอินฟินิทในวันนี้ มีแฟนๆ มาร่วมมากมายเลย มากกว่าที่ผมคิดไว้ มีแฟนๆของผมมาบ้างหรือเปล่า?"

ผลที่ตอบกลับมาคือ แฟนๆส่งเสียงเชียร์อย่างกระตือรือร้น และอูฮยอนได้พูดขึ้นมาทันทีทันใด เขาล้อเลียนว่า "มันเกิดอะไรขึ้น? นี่ไม่ใช่เรื่องตลกนะ อย่างไรก็ตาม กวัก จองอุค ทำไมคุณมาอยู่ที่นี่ล่ะ? ผมว่าคุณคงไม่ยุ่งหรอกใช่มั้ยวันนี้น่ะ" เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชม อูฮยอนพูดต่อว่า "วันนี้เป็นวันที่ กวัก จองอุค ขึ้นเวทีเป็นครั้งแรก มันเป็นการเดบิวต์ในฐานะเอ็มซีอย่างเป็นทางการของเขาเลยนะ"


กวัก จองอุค ไม่อยากให้การโต้เถียงด้วยคำพูดจบลงตรงนี้ เขาเลยตอบว่า "มีข่าวว่าผมจะได้มาเป็นเอ็มซีให้กับงานแฟนมีต หัวข่าวคือ 'มิตรภาพที่อบอุ่นระหว่างเพื่อนร่วมค่าย' แต่นั่นมันไม่ถูกนะ ซีอีโอของเราบังคับให้ผมทำหน้าที่นี้ นี่มันเป็นธุรกิจอย่างแท้จริงเลยล่ะ" ซึ่งก็ทำให้ผู้ชมหัวเราะมากขึ้น

โฮย่าก็มีเรื่องทำให้ทุกคนประหลาดใจอีก เขาพูดว่า "จริงๆแล้ว กวัก จองอุค แต่เดิมแล้วเป็นสมาชิกของอินฟินิท มีไม่กี่คนหรอกที่รู้เรื่องนี้ และเราก็เป็นคู่แข่งเรื่องเต้นตอนที่เรายังเป็นเด็กฝึกอยู่ด้วย"

กวัก จองอุค ยอมรับว่า "ผมเคยผึกเต้นกับสมาชิกอินฟินิท ผมยังได้เห็นเวทีคัมแบคที่จะเกิดขึ้นต่อไปอีกด้วย ดังนั้นผมจึงรอคอยที่จะเห็นมันจริงๆ"

คุณคิดว่าอินฟินิทจะเป็นอย่างไรถ้ามีเขาอยู่ในกลุ่มด้วย?

Source : allKpop
Web source : http://www.allkpop.c...ber-of-infinite
TH-Trans : alicey@infinitethailand
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

Tamfeels.com

GMT+7, 2015-7-31 08:00 , Processed in 0.159254 second(s), 14 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X2.5

© 2001-2012 Comsenz Inc. skin by eisdl

ขึ้นไปด้านบน